Tin tức dịch bệnh corona ( Covid-19 ) sáng 20/3 Tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán

Tin HOT#tintuc24hol #tintuc #corona

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

21 thoughts on “Tin tức dịch bệnh corona ( Covid-19 ) sáng 20/3 Tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán

  1. Các nhân viên ghi chép ( kiểm tra người sẻ cách ly) nên mang bao tay vải loại mỏng , rồi hảy mang bao tay cao su ở lớp ngoài , như vậy không bị đổ mồ hôi viêm da tay .

  2. Cơ quan chức năng cũng cần sàng lọc chặt chẽ những kẻ mang mác VK ở nước ngoài thường xuyên chống phá đất nước VN, hiện nay ở bên nước ngoài bị dịch bệnh lại chui về VN tránh dịch, nếu phát hiện thấy những loại người này thì phải bắt ngay hoặc trục xuất ngay ko cho bọn chúng bước chân vào đất nước VN chúng ta.

  3. Cau xin VN co nhieu Doanh nghiệp mo rong de nguoi dan VN co nhieu việc lam de khong phai vat va ra ngoại nước lam ,

  4. Mỹ đã có 13.816 người nhiễm với 207 người tử vong, Việt Nam mình đã tăng lên 85 người rồi… tính đến 7:00am giờ Việt Nam.

  5. Ngày mới chúc các bạn vui vẻ và bình an nhé và đừng quên đề phòng COVID – 19 🌹🌹🌹

  6. Đề nghị nhà nước cần xử lý nghiêm những người không hợp tác thiếu ý thức từ nước ngoài về tránh dịch , còn nếu những trường hợp không chấp hành thì sẽ trả ho lại nơi xuất phát . Nếu không kiểm soát tốt thì sẽ vỡ trận như các nước phương tây .

  7. Tam ngưng tất cả nhung dg bay luôn đi dịch bi khắp the giới zoi mà còn bay nua thi mang bệnh ve

  8. Tổ tiên ông bà cha mẹ sinh thành nuôi dưỡng thì ko thờ lại chạy sang nước ngoài để thờ cúng thánh, chúa đâu đâu ko biết mặt mũi như thế nào? Mà loại thánh, chúa này từ xưa tới giờ có giúp được gì cho người cho người dân VN chúng ta đâu mà cứ chui đầu vào mà thờ với cúng, lợi lộc đâu chẳng thấy thánh, chúa giúp cho mà thánh, chúa lại đem dịch bệnh covi19 lây lan cho người dân VN ngày càng nhiều đúng là khốn nạn thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *