Tóm tắt phim Nice Guy – Song Joong Ki

Giải TríKang Ma-roo (do Song Joong-ki đóng) là anh chàng sinh viên y khoa dễ thương, tốt bụng và với tài năng của mình, anh được các bác sĩ tiền bối đánh giá là có triển vọng để trở thành một bác sĩ thiên tài. Ma-roo dành trọn trái tim và tình cảm của mình cho mối tình đầu là cô hàng xóm Han Jae-hee lớn tuổi hơn, làm nghề phóng viên truyền hình.

Khi Jae-hee lỡ tay giết chết một người, Ma-roo khuyên cô đầu thú vì chỉ bị lãnh án treo tội ngộ sát. Tuy vậy, Jae-hee lo sợ sự nghiệp mình đã gầy dựng bấy lâu sẽ phải kết thúc. Cô tuyệt vọng và có ý định tự tử. Ma-roo quyết định nhận tội thay cho Jae-hee và nhận án tù 5 năm. Ám ảnh cuộc sống đói nghèo và bạo lực gia đình do người anh trai gây ra từ thời thơ ấu, Jae-hee khao khát đổi đời và trở nên toan tính và độc đoán hơn. Cô đã đến với một người đàn ông có thể thay đổi tất cả – một chủ tịch tập đoàn giàu có, người có thể mang lại cho cô một cuộc sống giàu sang. Cô nhắm vào việc thừa kế gia sản kếch sù kia và không còn đến thăm Ma-roo khi anh bị giam giữ.

Cuộc đời và tương lai tươi đẹp của Ma-roo đã bị hủy hoại hoàn toàn. Năm năm sau, sau khi ra tù, Ma-roo lúc này đã 30 tuổi và bắt đầu thay đổi hoàn toàn, anh làm nghề pha chế rượu và là gã trai bao. Trong một chuyến bay, do không có bác sĩ, anh đã cấp cứu cho một cô gái tên Seo Eun-gi (29 tuổi, là con gái đầu của chồng Jae-hee với người vợ cả). Lúc đó, Ma-roo đã vô tình gặp lại Jae-hee và biết cô chính là mẹ kế của Eun-gi. Nhìn đứa con trai nhỏ của Jae-hee, quyền lực của cô khi đã trở thành phu nhân chủ tịch và câu nói “Cậu không phải là bác sĩ”, Ma-roo vô cùng đau đớn. Với quyền lực của đồng tiền, Jae-hee nhiều lần làm Ma-roo đau khổ, nhưng anh vẫn chưa thể quên được mối tình đầu của mình.

Vì Jae-hee, mẹ Eun-gi đã phải ra khỏi nhà và mất. Eun-gi trở nên sống lạnh lùng và tập trung vào kinh doanh để giành quyền thừa kế. Ma-roo đã lợi dụng Eun-gi để phá hoại Jae-hee nhằm đưa Jae-hee trở về bên anh. Eun-gi đã phải lòng Ma-roo vì cảm động khi anh không ngại nguy hiểm ở vách núi để lấy lại con búp bê kỉ niệm của mẹ cô tặng và những lần anh giúp đỡ cô. Khi Ma-roo bắt đầu có tình cảm thật sự với Eun-gi cũng là lúc cô biết được mục đích ban đầu của Ma-roo chỉ là lợi dụng. Cô nói lời chia tay.

Nhưng rồi Eun-gi nhận ra tình cảm của mình dành cho Ma-roo quá lớn, cô đã tỏ tình và quay lại với anh. Tình cảm của hai người trở nên tốt đẹp, Eun-gi hẹn đi cùng Ma-roo đến ngắm biển như trong bức ảnh. Trớ trêu thay, bãi biển đó chính là nơi kỉ niệm của Ma-roo và Jae-hee. Jae-hee đã lừa Ma-roo đến nhà cô, để anh không thể đưa Eun-gi đến nơi hẹn. Khi biết mình bị lừa, Ma-roo lúc này thật sự mới không còn yêu Jae-hee nữa, nhưng khi bước ra khỏi nhà, anh đã nghĩ về những kỉ niệm mối tình đầu và anh đã khóc. Eun-gi đã bắt gặp Ma-roo ở cùng Jae-hee nên cô đã lặng lặng đến bãi biển một mình. Tại đây, Ma-roo nói rằng anh không yêu cô và chỉ đến với cô vì mục đích lợi dụng khiến Eun-gi đau khổ bỏ đi. Trên đường

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *