Top 10 Tòa Nhà Cao Nhất Thế Giới 2019 – Cường Lê tv✅

Bất Động SảnTop 10 Tòa Nhà Cao Nhất Thế Giới 2019 – Cường Lê tv✅

Mong mọi người hãy đăng ký kênh và nhấn chuông để theo dõi nhiều video hơn nhé. Nhấn quảng cáo để ủng hộ cho mình làm những video tiếp theo. Cảm ơn rất nhiều ạ!
Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH tại link:
☛Kết Nối Với Mình Qua facebook:
☛ Email: cuongle71677@gmail.com
——————————————
#cuongletv
Track: Lost Sky – Dreams pt. II (feat. Sara Skinner) [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

12 thoughts on “Top 10 Tòa Nhà Cao Nhất Thế Giới 2019 – Cường Lê tv✅

  1. Tớ xem qua video thấy câu nói về nông thôn Thái Lan và có nói về dân nông thôn Việt Nam nghèo hơn Thái Lan điều này cũng chưa thể đánh giá được hết đâu nhé bạn , còn bạn nói miền Bắc minh nghèo trâu đi cày đói ăn thì bạn có vẻ hơi thù địch đó , miền Bắc tuy là có nghèo ở vùng miền núi vì đó là đa văn hóa nét đẹp của dân tộc Việt Nam còn vùng đồng bằng Bắc Bộ đã có từ rất lâu đời phát triển đã từ xa xưa mà miền Nam chưa có hình thành trước đó và về đổi mới nông thôn mới hiện tại thì miền Bắc rõ ràng hơn miền Nam rất nhiều về mọi mặt , các bạn có thể nghĩ làm ra tiền là nhất nhưng ko có thóc gạo ăn thì các bạn sẽ tồn tại , bạn làm video rất hay nhưng ko được phân biệt con người vùng miền ko bạn sẽ lại dính vào vòng lao lí , đó là lời khuyên chân thật của mình .

  2. Tokyo Skytree cao 634m chỉ tiếc là không phải là tòa nhà mà là tháp truyền hình chứ nếu không là đứng thứ 2 thế giới rồi

  3. À quên. Chắc chắn tq chiếm đa số rồi. Kiểu gì kiểu cái gì khủng tq đều có hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *