Trò chơi bắn súng B52 đại chiến – Thử nghiệm thực tiễn tầm cỡ thế giới

Game

 

Mùa hè vàng rực, đừng bỏ lỡ những chuyến phượt trải nghiệm lý thú của cuộc sống. Trò chơi bắn súng B52 – 1 trò chơi mà bạn sẽ được hóa thân thành các người lính, các chiến binh của đội đặc nhiệm đỉnh cao nhất.

Trò chơi bắn súng B52 – giải đấu danh tiếng

Giải đấu B52 đại chiến có toàn bộ tám đội tham dự, mỗi đội có 5 thành viên, thi đấu theo thể thức đấu bảng, loại trực tiếp với cơ chế cướp cờ, đối kháng trên 4 loại địa hình: trận địa bàn phím, trận địa thành thị, trận địa đồi núi và địa hình Normandie.

1 hoạt động trải nghiệm có cảm nhận vô cùng mạnh mẽ và mới lạ, đó là bắn súng thực tiễn trên B52 đại chiến.

Địa hình trận địa của nhà cái B52 đại chiến được tạo nên theo lợi thế dã chiến và tự tạo, với sự bài trí bao cát, thùng phuy, lốp xe để làm ra các tường rào, ngại vật, chỗ ẩn nấp… trông rất đẳng cấp.

Các phiên bản súng ống ở B52 có kiểu dáng, tỷ lệ và kích thước giống như những mẫu ngoài đời, từ kiểu súng phổ biến như AK-47, M-16 tới những mẫu hiện đại như SCAR, G-36… Ngoài các bản mẫu AK tiến công, còn có súng lục, súng tỉa, súng tiểu liên dành cho các lực lượng đặc nhiệm… thoải mái cho mọi người lựa chọn.

Trạng thái tinh thần của trò chơi này nằm ở chỗ người chơi sẽ được làm quen với những hoàn cảnh chiến trường giả định mang nặng tính thể thao cũng như là giáo dục quốc phòng, đặc biệt là tính đồng đội sẽ được đẩy lên cao điểm.

Trước lúc xung trận, các bạn sẽ được chia team và cung ứng bài bản nhất những vật dụng bảo hộ cần thiết cho trận đấu như quần áo, mắt kính, mũ nón, súng… với mục đích giữ mình 1 cách an toàn nhất, vậy nên mọi người đừng nên quá lo lắng nha!

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được huấn luyện viên và trọng tài bày vẽ vô cùng cẩn thận những kỹ năng sử dụng súng ống, cách di chuyển, ẩn thân ở sa hình trận địa bám sát theo mép rừng thông xanh mướt cũng như phương pháp lợi dụng địa hình, phòng và tiến đánh.

Vui chơi là chính nhưng giải thưởng lại là mười

Game bắn súng B52 đại chiến mang tới vô vàn các phần thưởng cực kỳ thú vị, từ tiền mặt có giá trị chục triệu cho tới các quà tặng có giá trị cao gồm hiện kim và hiện vật gồm Smart TV Samsung 4K 50inch, Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8, sạc dự phòng, … Tổng giá trị phần thưởng của giải đấu lên tới 200 triệu đồng.

Ngoài ra nhiều admin còn liên tiếp tạo ra những sự kiện tặng thẻ cào miễn phí để cho những bạn chưa có cơ may tham gia thực tiễn cũng có thể ngồi nhà mà được nhận quà. tuyệt vời bằng được ở B52 đại chiến nữa nhỉ các bạn. Cách thức tham gia lãnh thẻ cào miễn phí cũng cực kỳ dễ hiểu : Chỉ cần thích và chia sẻ bài viết về nhà của bạn ở chế độ công khai, kết hợp đăng nhập website : https://b52.club/ để tạo tài khoản làm thành viên là người chơi sẽ nhận được thẻ cào có giá trị từ 10 – 100k. Nhưng mà bạn để ý là số thẻ là có mức nên hãy nhanh chóng đăng ký rinh quà nhé.

Nhiều màn Cosplay siêu chủng – siêu phẩm

Bắn súng B52 đại chiến không chỉ có mỗi đấu súng mà còn có tiết mục cực kỳ đặc sắc đó là những màn hóa thân, cosplay được thực hiện bởi những nhân vật gợi cảm nhất, xinh đẹp nhất khiến người chơi không khỏi bỏ lỡ một phút giây nào.

Hiện tại đang có event “ ván cược tử thần “ sẽ có nhiều thứ nâng cấp và cải tiến hơn so với lần 1 tổ chức. Vậy nên còn đắn đo gì nữa mà chẳng tham dự đăng ký ngay : https://b52.club/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://coca-colafoundation-ind.org/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *