Truyện ma: Căn nhà có ma – Giọng đọc Nsưt Hà Phương | Truyện ma có thật

Bất Động SảnTruyện ma Căn nhà có ma là chuyện tâm linh nằm trong tuyển tập truyện ma Người khăn Trắng được thể hiện qua giọng đọc Nsưt Hà Phương. Quý thính giả có thể đăng ký kênh TRUYỆN MA TÂM LINH – blog radio voZ theo link: và nhấn chuông thông báo để nhận các truyện ma mới của kênh. Xin chân thành cảm ơn.
———
Nội dung: Truyện ma audio căn nhà có ma, truyện kể về
Sáng tác:
Truyện ma Người Khăn Trắng
Nam mô a di đà phật
Phần – Số hiệu 0140
Giọng đọc: Nghệ sĩ ưu tú Hà Phương /
(Tuyển tập truyện ma qua giọng đọc Hà Phương: )
Giọng đọc Nsưt Hà Phương là giọng đọc nổi tiếng của đài tiếng nói Việt Nam, được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Giọng đọc của nsut Hà Phương được biết đến nhiều nhất là các câu truyện ma kinh dị trong chuyên mục đọc truyện đêm khuya, được rất nhiều người yêu thích.
Kỹ thuật: Truyện ma Đức Chính
Danh mục: Giáo dục, sách nói, văn học Audio book

———
Giới thiệu về kênh:
Thưa quý thính giả Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ là kênh youtube chuyên về các câu chuyện ma tâm linh, các câu chuyện ma hay nhất và truyện ma mới nhất. Qua câu chuyện để giáo dục chúng sinh về nhân quả tuần hoàn, đừng bao giờ coi thường nhân quả. Hãy sống đẹp hơn tốt hơn, bao dung hơn, lương thiện hơn giác ngộ hơn.
voZ – voice of Zen – âm thanh của sự tĩnh lặng trong tâm hồn chính vì thế mà hình thành nên Truyện ma voZ: “Từ nhỏ tôi đã thích được nghe kể về các câu truyện ma. Tôi nhận ra rằng đó là cả một thế giới chuyện tâm linh, nó giúp răn dậy con người hơn là dọa nạt con người”
“Nam mô Bản sư Thích Ca Mâu Ni Phật”
———
#TruyenMa #TruyenMaHaPhuong #TruyenMaCoThat
#TruyenMaTamLinh #TruyenMaNguoiKhanTrang #ChuyenMa #ChuyenMaTamLinh
#TruyenMaHay #TruyenMaMoiNhat
———-
Cảm ơn quý thính giả đã nghe truyện!
Bản quyền thu âm thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ
Bản quyền audio truyện ma thuộc về Truyện Ma Tâm Linh – Blog radio voZ

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!
NAM MÔ BỔ SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT!
Category: Education / Truyện chỉ mang tính giáo dục con người. Các câu truyện không hề có ý kích động bạo lực hay de dọa bất kỳ ai, các câu chuyện đưa ra chỉ là để mọi người hiểu rõ hơn về nhân quả, đừng làm những việc xấu, giúp con người nhìn vào đó để sống tốt hơn, lương thiện hơn và hiểu về ý nghĩa của cuộc sống về nhân quả. Cứu một mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp.

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/bat-dong-san

23 thoughts on “Truyện ma: Căn nhà có ma – Giọng đọc Nsưt Hà Phương | Truyện ma có thật

  1. Tôi đảm bảo 100% ma có thật,vì tôi đã gặp ma,họ ko đáng sợ giống như trong truyện và trên phim ảnh,đằng sau họ là quá khứ bi thương của họ

  2. 😰Trên đời này người khác, tin là có ma, hay ko thì kể họ. Nhưng riêng tôi, tin là có ma. Vì bản thân, đã từng bị, ma nhập và ám. Sợ đến nỗi, sởn cả tóc gáy. 🙅🏻‍♀️💨😫

  3. Giọng đọc hay.mà nội dung cốt truyện lang mang quá..80% toàn bộ clip của bác điều như vậy.ko chỉ riêng cái này.thất vọng

  4. Rất cảm ơn quý thính giả đã nghe truyện, truyện mới của kênh được phát sóng vào tối t3 và tối t7 hàng tuần. Ngoài ra kênh sẽ phát bổ sung vào thêm truyện vào tối t5

  5. Cốt nhục tình thâm.tình thương chị dành cho e mênh mông như biển kg có bờ.rất c.động .thời gian đã minh chứng cho sự báo đáp ân tình của e dành cho chị thật sứng đáng.bao năm dùi mài đen sách nay đã công thành danh đã toại .tr nghe c.động quá. Thanks bác mc ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *