Ts.Bs LimHongliang trực tiếp khám,tư vấn cho bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc

Sức KhỏeTS.Bs Lim Hong Liang – Trưởng khoa Ung thư học và Huyết học, Phó chủ tịch hội đồng y khoa, Bệnh viện Đại học Tổng hợp Singapore hiện đang hợp tác điều trị ung thư tại Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Ông đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân ung thư tại đây với kết quả đạt được rất khả quan.
Những bệnh nhân điều trị ung thư tại khoa Ung bướu Singapore (SCC) đều được TS. Bs Lim Hong Liang trực tiếp thăm bệnh và theo dõi tiến triển trong quá trình điều trị. Căn cứ vào kết quả xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh, TS.Bs Lim cùng đội ngũ bác sĩ khoa Ung bướu Singapore (SCC) sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp và hiệu quả nhất cho người bệnh.
các phương pháp điều trị ung thư mới trên thế giới như phẫu thuật bảo toàn, hóa trị hiện đại, điều trị nhắm trúng đích… đã và đang giúp cuộc chiến chống lại ung thư của nhân loại bước thêm những bước tiến mới, mở ra hi vọng cho hàng triệu bệnh nhân ung thư. Hợp tác điều trị giữa khoa Ung bướu Singapore, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và TS.Bs Lim đã đưa các tiến bộ điều trị này đến gần hơn với người bệnh ung thư tại Việt Nam.
TS.Bs Lim Hong Liang cho biết: “Hiện các nghiên cứu đã tìm ra được tại sao tế bào ung thư phổi lại phát triển mạnh. Kết quả cho thấy có liên quan đến gen. Do đó các nhà khoa học cũng tìm ra được loại thuốc nhằm kiểm soát tế bào do gen trên. Thuốc này được gọi là điều trị đích”. Hiện nay, một số bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc được điều trị theo phương pháp này và tiến triển rất tốt.
Tới đây sẽ có lịch khám và điều trị thường xuyên của TS.Bs Lim Hong Liang tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Để đặt lịch tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng liên hệ 0907.245.888. Thời gian nhận đăng ký: 12/11 – 4/12/2014
————
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh: 04. 383. 55555 hoặc 1900 558896
Hotline: 0904 97 0909
Liên hệ công việc: 043 728 6699
Website: www.benhvienthucuc.vn

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *