Tự chế Cảo Tháo Gỗ Pallet – CẢO Tháo Gỗ Pallet BÌNH DÂN

Kinh DoanhGỗ pallet luôn là loại gỗ được các CHẾ, nhất là các CHẾ bình dân tìm đến đầu tiên khi có ý định làm mộc. Đơn giản vì gỗ pallet rẻ, dễ tìm, dễ hoàn thiện vì nó đã được sơ chế thành các khối, lại không sợ mối mọt vì đa số pallet được làm từ gỗ thông, có dầu khiến không mối mọt nào dám bén mảng, đã vậy còn được xử lý vài ba lượt bởi các nhà máy đóng pallet bên trời Ậu nữa chứ.

NHƯNG… việc tháo dỡ gỗ ra từ những cái pallet là một cực hình, nhất là những cái pallet dạng HEAVY DUTY, hoặc pallet bãi, vất vưởng nắng mưa lâu ngày khiến gỗ nở ra, bám chặt các lỗ đinh. Lúc này thì nạy các tấm gỗ là một điều khủng khiếp khi cần nhiều thời gian, sức lực, lại phải tập trung cao độ vì gỗ rất dễ bị toác đầu, hở mông nếu làm không đúng cách. Rất mệt đấy các bạn, nhất là khi trời nắng thì dễ quạu lắm.

May sao các CHẾ trên toàn thế giới có rất nhiều sáng tạo, và CHẾ Bình Dân thì tổng hợp các sáng tạo đó để CHẾ ra cái cảo gọi là CẢO BÌNH DÂN.

Chỉ cần một đoạn sắt ống, hai miếng sắt dài 30cm rộng bản 2cm, 2 miếng sắt gia cố nữa là bạn có thể chế được cây THIẾT BẢNG nghe nói thất truyền từ thời TÔN NGỘ NHẬN.

Bài chi tiết:

Chúc các bạn vui với DIY!

===========================

Subcribe “Chế Bình Dân” :
Website :
Facebook :

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/kinh-doanh

2 thoughts on “Tự chế Cảo Tháo Gỗ Pallet – CẢO Tháo Gỗ Pallet BÌNH DÂN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *