Tuyệt chiêu biến loa thường thành loa không dây

Công NghệHiện nay có rất nhiều những dòng loa cũ không thể kết nối được với thiết bị di động nên không thể dùng được các tính năng kết nối thông minh. Tuy nhiên, thực tế người dùng vẫn có thể biến các dàn loa cũ thành những dàn loa hiện đại có kết nối không dây một cách dễ dàng.

Theo đó, Audio Bluetooth Receiver là một giải pháp công nghệ độc đáo và thú vị, các thiết bị này sẽ giúp bạn biến những bộ loa thường hay amply thành loa không dây chỉ với vài thao tác đơn giản. Do đó, người dùng chỉ cần kết nối Bluetooth trên điện thoại (Android, iOS, Windows Phone) với bộ loa là đã có thể nghe nhạc bất cứ lúc nào.

Trang chủ:
Fanpage:

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

37 thoughts on “Tuyệt chiêu biến loa thường thành loa không dây

  1. Cái usb đó dùng ko đc khoái tiếng bé và âm ko chuẩn , các bạn nên tìm mua SOUND ROUTER HAME WU01X mới dùng ngon nhé

  2. tại sao mà usb bluetooh cua mình khi gắn vào loa thì không thể nghe nhac được. chỉ có cắm tai nghe vào lỗ 3.5 mới nghe nhạc được

  3. Mình mua cái usb này rồi, nó ko tích được điện phải cắm vào sạc dự phòng, âm thanh nghe ko được hay bass kém được cái giá rẻ, bác nào muốn âm chất lượng gần tương đương dây tín hiệu mua bộ thu phát của belkin, tai nghe bluetooth bluedio i4, i5 có bộ thu tín hiệu cổng 3.5 tích hợp pin sạc bên trong âm thanh chất lượng hơn.

  4. mình có 1 loa bluetooth có cách nào biến nó thành loa thường ko (có nghĩa là cắm trực tiếp vào cổng 3.5 của các thiết bị)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *