Vị bác sĩ Vũ Hán cố cảnh báo với chính quyền TQ về virus Corona qua đời vì nhiễm bệnh

Sức KhỏeVị bác sĩ Vũ Hán cố cảnh báo về virus Corona qua đời vì nhiễm bệnh. Bác sĩ Li Wenliang, người đã cảnh báo về sự nguy hiểm của virus corona rồi sau đó bị công an Trung Quốc triệu tập và phê bình, đã qua đời tại một bệnh viện ở thành phố Vũ Hán. Theo Guardian, ông Li Wenliang, 34 tuổi, bác sĩ nhãn khoa tại Bệnh viện Trung ương Vũ Hán, một trong những người đầu tiên cảnh báo các đồng nghiệp và nhân viên y tế về sự nguy hiểm của virus corona, đã qua đời tại thành phố Vũ Hán sau khi bị nhiễm virus này. Thông tin này được tờ Hoàn cầu Thời báo xác nhận trên Twitter. Ông Li là một trong số 8 người đầu tiên đã cố gắng cảnh báo các cơ quan chức năng và cộng đồng y tế về một loài virus nguy hiểm mà ông tin là giống SARS. Vào cuối tháng 1, giữa lúc virus corona đã bùng phát, Tòa án Nhân dân Tối cao Trung Quốc đưa ra một tuyên bố bất thường cảnh cáo cảnh sát Vũ Hán vì đã bắt giữ 8 nhà khoa học nói trên. Đây được cho là một sự giải oan cho ông Li cùng các đồng nghiệp. Ông Li trước đó đã điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus mà không mặc đồ bảo hộ. Điều này khiến cho vị bác sĩ có các dấu hiệu bị nhiễm và sốt nhưng phải tới ngày 30/1, kết quả xét nghiệm mới cho thấy ông dương tính với virus corona.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

Nguồn:https://coca-colafoundation-ind.org/

15 thoughts on “Vị bác sĩ Vũ Hán cố cảnh báo với chính quyền TQ về virus Corona qua đời vì nhiễm bệnh

  1. Thương quá thật đáng tôn vinh những người bác sĩ vì bệnh nhân vì mọi người mà hi sinh tính mạng của mình

  2. A di đà phật. Cầu cho dịch bệnh nhanh chóng qua khỏi. A di đà phật. Cầu cho những người đã hi sinh sẽ được Phật A Di Đà tiếp dẫn

  3. Thuong cảm cho ngành y tiếp xuc voi bao nhiu là bệnh .họ la nhung chiến sĩ dũng cảm để duy trì mạng sống cho chung ta.. ❤ điều ji se xay ra neu tất cả cac bac si va y ta k còn?

  4. Sao tao không thấy ông chủ tịch Trung Quốc tập cận Bình nói về phòng chống virus corona hê

  5. 😭😭😭Nguyện cầu cho các Bác Sĩ sẽ được tái sinh về những cảnh giới an lành hạnh phúc 🙏🙏🙏

  6. Toi nghiep wa, vai ngay truoc, doc tin thay bac si Li da bi nhiem benh trong wa trinh dieu tri. cho benh nhan, hom nay da wa doi` roi. Nguyen cau cho anh va cac vong linh da chet vi nCov duoc sieu thoat. Benh dich duoc som wa mau. Nam Mo A Di Da Phat

  7. Những tấm gương cao cả hy sinh tính mạng mình cứu chữa đồng bào minh trong đại dịch Ncov

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *