Bình gốm phong thủy

Vị trí đặt bình gốm phong thủy hút tài lộc

Kinh Doanh

Bình gốm phong thủy là vật dụng được ưa chuộng nên nhận được nhiều sự quan tâm. Xét về yếu tố phong thủy thì vật dụng này giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn và thu hút tài lộc. Tuy nhiên đặt bình tại vị trí nào để đảm bảo cả về yếu tố mỹ quan lẫn phong thủy. 

Lý do nên sử dụng bình gốm phong thủy? 

Không phải ngẫu nhiên mà bình phong thủy trở thành vật dụng quen thuộc được trang trí trong không gian nhà ở, văn phòng. Nó được nhiều người ưa chuộng bởi những yếu tố như sau:

Mang nghĩa phong thủy thu hút tài lộc

Bình được khắc họa hình rồng  và hình rơi đỏ, đây là hai con vật biểu tượng cho danh vọng và tiền tài. Chính vì vậy đặt bình trong phòng giúp gia chủ đạt được danh vọng cũng như ước nguyện về tiền tài.

Một số bình được khắc chi tiết hoa và cảnh sắc thiên nhiên sẽ giúp gia chủ đạt được ước nguyện về sự hòa thuận, an khang và thịnh vượng.

Bình gốm phong thủy
Bình gốm phong thủy

Nếu bình được khắc họa hình phượng rồng sẽ giúp gia chủ gặt hái được nhiều may mắn và thành công.

Phù hợp cho nhiều không gian khác nhau 

Bình được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Do đó phù hợp cho nhiều không gian khác nhau.

Mang tính thẩm mỹ cao

Với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân nên đã khắc họa các chi tiết độc đáo trên bề mặt của thân bình. Điều này thể hiện sự tinh túy của dân tộc Việt Nam. Do đó khi đặt bình trong phòng sẽ giúp không gian trở nên đẳng cấp hơn, sang trọng hơn và khác lạ hơn.

Vị trí đặt bình gốm phong thủy hút tài lộc 

Mặc dù bình gốm phong thủy mang lại nhiều may mắn cho gia chủ nhưng nếu không đặt đúng cách sẽ gây tác dụng ngược lại. Chính vì vậy lựa chọn được vị trí đặt bình là điều hết sức quan trọng. Dưới đây là một số lời khuyên của chuyên gia phong thủy:

Nên đặt mình tại không gian kín

Bình là vật thu hút tài lộc nên phải đặt trong phòng kín để tránh sự nhòm ngó từ những người khác. Vị trí nên đặt đó là tủ kính, phòng ngủ, phòng làm việc,..

Nếu đặt trong tủ kính thì cần phải đóng kín cửa kính. Điều này còn giúp bảo quản bình được sạch và mới. Nếu không đặt trong tủ kính thì nên có một tấm vải che phủ. Điều này giúp hạn chế sự xâm nhập của khí có tính xấu. 

Đặt bình dựa theo ngũ hành

Tùy theo bình phong thủy có chứa vật phẩm thuộc ngũ hành nào thì bạn sẽ đặt ở hướng tương ứng. Nếu bình thuộc hành Thổ thì nên đặt ở hướng Tây Nam. Nếu bình được chế tạo từ kim loại thì nên đặt ở hướng Tây Bắc.

Không nên đặt bình ở lối ra vào

Bình tài lộc ảnh hưởng to lớn đến phong thủy của cả ngôi nhà. Do vậy cần xác định vị trí đặt phù hợp nhất để đạt được mục đích sử dụng. Tuyệt đối không nên đặt bình tại các khu vực như cửa chính hay lối ra vào, bởi đây là vị trí dễ mang đến sự thất thoát về tiền bạc.

Hơn nữa vị trí này dễ bị người khác nhìn thấy nên tiền tài của gia đình cũng sẽ không ở lại được lâu với gia đình. 

Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn sẽ tự xác định được vị trí đập bình gốm chu đậu phong thủy hút tài lộc ở đâu phù hợp nhất. Từ đó mang lại sự may mắn, tiền tài, danh vọng cho cả gia đình. https://www.facebook.com/Decopro.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *