{Vietsub} One man – Kim Jongkook

Giải TríChào ngày mới, tuần mới với một giai điệu quen thuộc đã cũ nhưng luôn mang lại cảm giác mới mẻ cho tớ mỗi lần nghe.
Tớ mê nhạc và giọng của chú Jongkook lắm, nên có cơ hội tớ sẽ làm nhiều bài ballad của chú hơn. Các cậu biết bài nào hay thì giới thiệu cho tớ với nhé!
Nói về ca khúc One man thì tớ được nghe ca khúc này lần đầu tiên ở Fan Duo, thế là tớ đổ luôn và hầu như ngày nào cũng nghe luôn ý. Đúng là bài hát nhận 3 Daesang nó phải khác chứ nhỉ. Về ca từ và giai điệu thì luôn khiến tớ liên tưởng ca khúc này là lời hồi đáp với bài “I have a lover” của cô Lee Eunmi. Nếu như ca khúc của “diva chân trần” là tâm tình của cô gái yêu đơn phương không thể nói ra, thì ca khúc của “người năng lực Running man” là tâm tư của người nam luôn muốn kề bên, luôn luôn che chở chỉ thiếu lời tỏ tình. À chú Jongkook còn có một ca khúc tên là 바보야! Dịch nôm na là “Này đồ ngốc” cứ như là phiên bản nhịp điệu nhanh và vui tươi hơn của bài này ý, các cậu có thể nghe thử xem nhé, hay lắm đó!
Nghe nói từ hôm nay trời sẽ ấm lên đấy, nhưng các cậu vẫn phải nhớ giữ gìn sức khỏe nhaaa, chúc các cậu thật nhiều năng lượng. *trái tim*

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/giai-tri

2 thoughts on “{Vietsub} One man – Kim Jongkook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *