Vũ Xuân Đạt – Mẹ Anh Bảo Cưới (ft MisThy) | Tập 12 – Vòng Trình Diễn | Giọng Hát Việt 2019

Giải TríVũ Xuân Đạt, học trò Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc “Mẹ anh bảo cưới” của Hoàng Tôn. Trên sân khấu bất ngờ xuất hiện diễn viên vào vai Tuấn Ngọc và Thanh Hà cứ trách móc con trai Xuân Đạt lớn rồi mà vẫn chưa chịu cưới vợ, đặc biệt còn có sự xuất hiện của cô nàng MisThy và cũng là “mỹ nhân” mà Xuân Đạt theo đuổi. Không chỉ để lại cho khán giả một tiết mục sôi động, mà còn là một đám cưới hạnh phúc của Xuân Đạt – MisThy khiến bố Tuấn Ngọc và mẹ Thanh Hà bật khóc vì vui mừng.

Tập 12 Vòng Trình Diễn – The Voice – Giọng Hát Việt 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 30/06/2019 trên VTV3 #gionghatviet2019 #thevoicevietnam2019 #vongtrinhdien #thevoice2019 #gionghatviet

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Instagram:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2019 với 4 HLV: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://coca-colafoundation-ind.org

Xem thêm bài viết khác: https://coca-colafoundation-ind.org/giai-tri

26 thoughts on “Vũ Xuân Đạt – Mẹ Anh Bảo Cưới (ft MisThy) | Tập 12 – Vòng Trình Diễn | Giọng Hát Việt 2019

  1. HOT!!! Xem ngay tập đặc biệt "Vòng thì loại cuối" cùng của team Hồ Hoài Anh với dàn giám khảo khách mời ca sĩ Thu Minh và ca sĩ Tóc Tiên
    Link xem: https://www.youtube.com/watch?v=M5mh0SgGBCc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *